MERRY CHRISTMAS!

Noel đang đến rất gần rồi, hôm nay chúng ta cùng học các từ vựng Tiếng Anh về Giáng Sinh với Ms Ruby và list tên các bộ phim hay, phù hợp để bạn xem cùng gia đình, bạn bè hoặc người yêu trong mùa giáng sinh này nhé!
🌲Top 6 bộ phim Giáng Sinh hay nhất để học Tiếng Anh!
1️⃣ Home Alone (ở nhà một mình)
Bộ phim kinh điển này đã được biết đến tại Việt Nam với cái tên “Ở nhà một mình”. Bộ phim đã quá quen thuộc với tất cả khán giả mỗi dịp Giáng sinh về. Được ra đời từ năm 1990, nhưng đến nay Home Alone vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn mê phim và muốn một ngày Giáng sinh thật vui nhộn.
2️⃣ It’s a Wonderful Life (1946)
Đây là bộ phim được xếp vào hàng phim kinh điển và là một phần không thể thiếu của truyền hình Giáng Sinh trên toàn thế giới. Đặc biệt, It’s a Wonderful Life còn được nhận tới 5 đề cử giải Oscar và luôn được nằm trong danh sách 100 phim Mỹ gây cấn, hay nhất mọi thời đại.
3️⃣ A Christmas Story (1983)
Bộ phim đã được đánh giá là bộ phim đặc sắc nhất và cũng là là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng sinh về. Với cách khai thác đề tài Giáng Sinh từ góc nhìn của trẻ em, bộ phim mang đến những câu chuyện cực kì vui nhộn, hài hước và gây cấn.
4️⃣ Arthur Christmas (2011)
Arthur Christmas khai thác đề tài giáng sinh trong một thế giới công nghệ số đang rất phát triển. Cùng với cỗ xe tuần lộc quen thuộc truyền thống nhưng nay nó lại được thay bằng con tàu khổng lồ chở ông già Noel đi phân phát quà,những món quà cho hơn 2 tỷ trẻ em trên toàn thế giới chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ.
5️⃣ Love the Coopers – Giáng Sinh nhớ đời
Giáng Sinh nhớ đời được xem là bộ phim ý nghĩa nhất trên màn ảnh rộng trong mùa Giáng Sinh 2015. Câu chuyện khởi đầu từ một ước muốn được nhìn thấy gia đình 4 thế hệ của mình quây quần trong mùa Giáng Sinh của Charlotte Cooper (Diane Keaton).
6️⃣ Love Actually (2003)
Love actually là một trong những bộ phim kinh nhất màn ảnh nhỏ được dành riêng để chào đón mùa Giáng Sinh hằng năm, với thông điệp đầy ý nghĩa: “Tình yêu chạm đến tất cả chúng ta”. Love Actually có thể khiến nhiều người xem phải khóc, cười theo từng câu chuyện, từng trạng thái biểu lộ cảm xúc của các nhân vật.
Wish you a Merry Christmas ❤
——————–
Group: TOEIC Vietnam Club
Fanpage: Ruby English
Hotline: 0961212398