TOEIC Online: Top 4 websites tự học TOEIC

0
120

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số website tự học Toeic online đặc biệt là miễn phí để cho các bạn có thể follow theo nè.

Đối với việc tự học Toeic online qua các trang web này thì có ưu điểm lớn đó là sự tiện lợi và không tốn thêm chi phí tuy nhiên nó cũng đòi hỏi sự kiên trì, yếu tố tự kỉ luật bản thân cao để có thể đạt được hiệu quả tối đa đó nha!

Examenglish

Examenglish là 1 website tiếng anh rất nổi tiếng, với chuyên mục dành riêng cho người học TOEIC thuộc nhiều trình độ khác nhau. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu rõ tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp. Phần học được chia theo cấp độ A1,A2,B1,B2 để người học có thể dễ dàng tiếp cận.

Đọc thêm: Tổng hợp Full tài liệu ôn thi Tiếng Anh B1 khung châu Âu

Website: www.examenglish.com

English Test Store

Đây là kho mẫu đề thi lớn dành cho các bạn muốn luyện tập thêm nhiều dạng đề, thậm trí các bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại cũng như luyện đề trong các tuần nước rút trước khi thi. Ngoài ra, đối với những bạn nào đang muốn thi TOEIC 4 kỹ năng thì đây cũng là 1 trong những trang web hiếm hoi đem đến cho bạn trải nghiệm về đề thi Speaking và Writing.

Website: englishteststore.net

Testden

Đây là môt trang web của Canada rất phù hợp cho các bạn có nhu cầu học Tiếng anh lại từ đầu. Trang web đưa ra khái quát về dạng thức đề thi Toeic, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết quá trình luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. Để bắt đầu vào bài học các bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên website để học TOEIC miễn phí. Tuy nhiên, để sử dụng nhiều tính năng hơn thì các bạn phải mất thêm phí. Với mình thì với các tính năng được miễn phí mình cũng đã có một kho khổng lồ rui ấy!!

Website:: www.testden.com/toeic

4Test.com

Website 4Tests.com chia các bài test thành từng part theo format 7 part của đề thi TOEIC thật. Bạn có thể thoải mái chọn những bài test phù hợp nhu cầu của mình. Website khá dễ nhìn và đẹp mắt, lại rất dễ dùng nữa nhé. Ngoài các bài test TOEIC, website còn cung cấp các tài liệu học TOEIC và các bài test Tiếng Anh khác như TOEFL, SAT,…

Website:: www.4tests.com

Đọc thêm: Bộ tài liệu TOEIC: 5 bộ sách luyện đề TOEIC sát đề thi nhất hiện nay

==================

Video chữa đề TOEIC ETS 2020- Giải thích chi tiết- Học cùng Ms Tanny- Giáo viên 970 TOEIC tại Ruby English với kinh nghiệm trên 5 năm dạy tiếng anh cho đối tượng học viên mất gốc. Các bạn cùng theo dõi và có sổ bút để ghi lại các cấu trúc, từ vựng quan trọng trong bài giảng nhé! Để nhận thêm nhiều tài liệu tự học TOEIC hay và bổ ích, các bạn cùng tham gia vào group “TOEIC Vietnam Club” hoặc truy cập Fanpage Ruby English nhé: