Tổng hợp tài liệu luyện thi tiếng Anh A2 / KET

87053607_630343461056281_2924787688223539200_n
Tiếng Anh B1

Tổng hợp tài liệu luyện thi tiếng Anh A2 / KET

Trình độ Anh ngữ A2 là cấp độ Anh ngữ thứ level 2 trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Trong ngôn ngữ nói hàng ngày, trình độ tiếng Anh A2 được mô tả có thể nghe nói tiếng Anh ở cấp độ cơ bản. Ở trình độ sơ cấp này, các học viên đã nắm vững những kiến thức cơ bản của tiếng Anh và có thể truyền đạt những nhu cầu đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Ruby xin gửi tới các bạn quan tâm luyện thi tiếng Anh trình độ A2 bộ tài liệu luyện thi A2/KET hiệu quả.

1. Bộ KET gồm 7 cuốn sách luyện đề thi tiếng Anh A2

Bài thi tiếng Anh A2 theo cấu trúc của bộ sách KET nên các bạn hãy sử dụng bộ sách này để luyện đề nhé. Các bạn lưu ngay  trọn bộ tiếng Anh A2/KET

2. Tổng hợp trang online luyện đề thi tiếng Anh A2

  • Kỹ năng Reading và Writing tiếng Anh A2: Reading và Writing là 2 kĩ năng khó đòi hỏi các bạn cần có đủ một lượng từ vựng tiếng Anh tốt để đọc hiểu và viết bài. Do đó các bạn nên ôn luyện thật nhiều trên trang online để có đủ kĩ năng đi thi nhé.
  • Kỹ năng Listening tiếng Anh A2: Rất nhiều bạn yếu kĩ năng Nghe tiếng Anh do các bạn không có môi trường để luyện nghe tiếng Anh hằng ngày. Vì vậy để làm tốt bài thi Listening A2 các bạn nên luyện nghe thật nhiều để tăng lượng từ vựng và phản xạ nhanh khi nghe các cuộc hội thoại trong bài nghe.
  • Kỹ năng Speaking tiếng Anh A2: Trang online có nhiều đề mẫu Speaking mà các bạn có thể gặp khi đi thi, do đó các bạn nên chuẩn bị sẵn các mẫu câu tiếng Anh theo từng chủ đề Speaking trước khi đi thi.

3. Đề mẫu speaking tiếng Anh A2

Tổng hợp đầy đủ để luyện tập ở nhà hoặc cùng bạn bè luyện tập với các đề này. Các bạn có thể tự làm các phiếu trả lời Speaking theo chủ đề để thực hành trả lời Speaking như đi thi thật. Ngoài ra các bạn có thể dùng điện thoại để ghi âm trong khi thực hành trả lời Speaking sau đó nghe lại để biết xem mình có hay mắc phải lỗi sai về phát âm hoặc ngữ pháp khi nói tiếng Anh không để lưu ý trước khi đi thi.

4. Đề mẫu thi thử tiếng Anh A2

Gồm luyện thi A2 và cấu trúc được giải thích chi tiết cách làm từng bài để các bạn làm quen và luyện tập. Đây là bước quan trọng nhất giúp các bạn bứt phá điểm trước kì thi thật. Trong quá trình luyện đề sẽ giúp các bạn tăng lượng từ vựng và cải thiện kĩ năng làm bài đáng kể.

5. Tổng hợp từ vựng tiếng Anh A2

Bạn đừng quên tham khảo ngay danh sách tổng hợp hay dùng nhất trong đề thi A2. Tổng hợp từ vựng trọng tâm giúp các bạn tiết kiệm thời gian để ôn luyện thi tiếng Anh A2 hiệu quả. Chúc các bạn ôn thi đạt kết quả cao!

Ruby English