Ebook tự học Tiếng Anh B1 đầy đủ chi tiết cho 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hi các bạn,

Nhìn vào những chứng chỉ tương đương Tiếng Anh B1 thì các bạn có thể chọn thi IELTS hoặc TOEIC hoặc TOEFL. Nhưng riêng đối với sinh viên BA thì lựa chọn thi B1 tại Học viện Ngân hàng là lựa chọn tốt nhất vì một số lý do sau đây:

 • Dạng thi B1 sẽ là bài tổng hợp các phần thi và các kỹ năng các bạn đã được học trong môn Tiếng Anh II và III ở trường. Như vậy sẽ thuận lợi cho các bạn trong việc ôn luyện đề thi B1. Còn IELTS, TOEIC, TOEFL là dạng bài thi hoàn tòan mới, không giống với cấu trúc các phần kỹ năng mà các bạn đã học tiếng anh ở trường, đồng thời từ vựng, cấu trúc khó hơn so với từ vựng của các môn tiếng anh cơ sở các bạn đã học ở trường.
 • Chi phí thi B1 tại Học viện Ngân Hàng thấp hơn rất nhiều( 500k) so với thi IELTS, TOEIC, TOEFL quốc tế( chi phí khoảng từ 3 triệu-5 triệu/ lần thi).
 • Thời gian ôn B1 các bạn chỉ cần ôn 2-3 tháng là có thể tự tin đi thi, còn ôn các dạng IELTS, TOEIC, TOEFL để đạt được điểm tương đương với B1 các bạn cần ít nhất 6 tháng -1 năm để học lại từ đầu và luyện đề.

Với mục đích giúp Học viên vượt qua kỳ thi B1, Ruby English đã biên soạn cuốn tự học Tiếng Anh B1 với nội dung đầy đủ như sau:

Mục lục

 1. Giới thiệu Ruby English
 2. Founder của Ruby English
 3. Chuẩn đầu ra Ngoại Ngữ tại Học Viện Ngân Hàng
 4. Cấu trúc đề thi B1
 5. Hướng dẫn làm Reading B1
 6. Hướng dẫn làm Writing B1
 7. Hướng dẫn làm Listening B1
  (Cách tự học Listening cho Người mất gốc)
 8. Hướng dẫn làm Speaking B1

Video giới thiệu sách tự học B1

Tải sách tự học tiếng Anh B1

Vui lòng click vào nút bên dưới và điền chính xác địa chỉ mail, hệ thống website chúng tôi sẽ gửi Ebook qua địa chỉ mail này.

Tải: Tài liệu Tiếng Anh 4: Ebook tự học tiếng Anh 4 đầy đủ chi tiết nhất

REVIEW OVERVIEW
Đánh giá của Học Viên
CHIA SẺ
Bài viết tiếp theoCẤU TRÚC BÀI THI CHỨNG CHỈ B1 (PET) CHÂU ÂU
Ruby English được thành lập bởi Ms Ngọc- Học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh- Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN Ruby English chuyên cung cấp các khóa học TOEIC, Tiếng anh B1, Tiếng anh giao tiếp chất lượng cho đối tượng các học viên mất gốc Tiếng anh.

6 COMMENTS

Để lại lời nhắn

Please enter your comment!
Please enter your name here