Ebook tự học tiếng Anh 3 – Học viện Ngân hàng

  0
  0

  Học phần Tiếng Anh 3 là học phần thứ 3 (sau Tiếng Anh 1 và Tiếng Anh 2), nằm trong 4 học phần bắt buộc của chương trình Tiếng Anh không chuyên cho sinh viên Học viện Ngân Hàng.

  Học phần này được thực hiện trong 16 tuần học, nhằm giúp sinh viên đạt được “Cấp độ 3” theo chuẩn năng lực ngoại ngữ chung được quy định bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Theo đó, sinh viên có cơ hội học và phát triển toàn diện 4 kỹ năng, bên canh việc học Ngữ pháp, thông qua các bài học đa dạng về chủ đề và loại hình bài tập.

  Cuốn sách hoàn toàn miễn phí 100% dành tặng các bạn sinh viên BA để ôn thi hiệu quả và đạt điểm cao môn Tiếng Anh 3. Trong quá trình biên soạn, tổng hợp tài liệu, chúng tôi đã cố gắng tổng hợp những kiến thức trọng tâm nhất để giúp các bạn ôn tập dễ dàng, tuy nhiên vẫn có thể có những lỗi sai trong quá trình biên soạn, tổng hợp. Nếu trong quá trình sử dụng cuốn sách, các bạn có phát hiện lỗi sai nào hãy inbox qua fanpage “Ruby English” để chúng tôi kịp thời chỉnh sửa.

  Ruby English rất mong nhận được phản hồi, góp ý từ các bạn để cuốn sách được hoàn thiện hơn. Ruby English chúc các bạn học tập hiệu quả và sẽ đạt kết quả cao, đạt B+ môn Tiếng Anh 4-môn tiếng anh cuối cùng các bạn phải học tại BA nhé !

  Tải sách tự học tiếng Anh 3 – HVNH Vui lòng click vào nút bên dưới (Free purchase) và điền chính xác địa chỉ mail, hệ thống website chúng tôi sẽ gửi Ebook qua địa chỉ mail này.