Bộ tài liệu TOEIC: 5 bộ sách luyện đề TOEIC sát đề thi nhất hiện nay

1
616

Tổng hợp 5 bộ tài liệu luyện đề TOEIC sát đề thi nhất hiện nay

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn tài liệu tự học TOEIC hiệu quả cho đối tượng mất gốc Tiếng anh bao gồm 5 đầu sách luyện thi TOEIC format chuẩn đề thi thật, đây là các sách luyện đề “must-have” được các bạn review là sát đề thi thật nhất nha!

Bộ tài liệu ôn thi TOEIC ETS

Có lẽ không bạn nào không biết đến bộ sách ETS khi ôn thi Toeic đúng không nhỉ? ETS TOEIC được coi là một bộ huyền thoại chuyên cung cấp những đề thi TOEIC chuẩn format tốt nhất dành cho toàn bộ những người học TOEIC để rèn luyện trước khi bước vào kì thi TOEIC chính thức. Chúng mình hãy cùng tìm hiểu chút về cuốn sách này nha:

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính vì vậy, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất rui nè! Hơn nữa, giọng đọc  cũng như tốc độ trong phần Listening ETS rất giống với giọng đọc trong đề thi Toeic thật đó các bạn nha!

Link sách: ETS 2020: https://is.gd/cSkymD 

( Theo như các bạn đi thi về review thì Listening của cuốn này dễ hơn so với đề thi thật một chút nên các bạn có thể quay về ETS 2018 để làm là sát độ khó nhất nhé!)

ETS 2019: https://is.gd/OtsUmr 

ETS 2018: https://is.gd/mdBMKD 

Bộ tài liệu ôn thi TOEIC Economy

Song song với bộ huyền thoại ETS thì không thể không kể đến Economy, sách luyện đề cũng cực kì sát đề thi các bạn nhé!

  • Sách được biên soạn dành cho full cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, cấp độ của Economy TOEIC được sắp xếp theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5. 
  • Với mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( PDF + audio) và Economy TOEIC RC (PDF)  để giúp các bạn luyện full kĩ năng nghe và đọc cho các bạn. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để các  bạn làm quen dần.
  • Các Vol level cao hơn, mức độ khó của bài đọc cũng như mức độ khó của các bài nhe (tốc độ đọc, đa dạng giọng đọc) tăng lên.

Ở đây mình xin chia sẻ với các bạn bản New economy sát nhất với độ khó của đề thi nhé!

Link sách: https://is.gd/tvOjKe 

Bộ tài liệu TOEIC: 10 Days Toeic Traning 1000

10 Days Short-Term TOEIC đang được rất nhiều thầy cô dạy TOEIC review là 1 trong số những bộ có độ SÁT – TRÚNG đề nhất hiện nay. Có nhiều bạn đã ôn bộ này đi thi và nhận xét có nhiều câu trùng với đề thi thật đó nha! Sách bao gồm 10 đề thi luyện tập theo cấu trúc đề mới, mình highly recommend cuốn này cho bạn nào mong muốn aim 650+ nha)

Link sách: https://is.gd/T3Z6Jm 

Bộ tài liệu TOEIC: Hacker Toeic 

   

Đây cũng được coi là bộ sách gối đầu giường của các bạn mong muốn đạt 800+ Toeic trở lên. Vậy nên độ khó của nó sẽ “lên một tầm” so với EST hay những bộ tài luyện ôn luyện Toeic khác. Ngoài ra, “cày” hết bộ sách này thì các bạn cũng sẽ khỏi phải hoang mang về đề thi TOEIC format mới nữa. Mới đầu mình bắt đầu luyện cũng thấy hoang mang và nản lắm vì giọng đọc nhanh và hơi khác so với ETS, reading còn dài nữa chứ, nhưng đừng vội nản các bạn nha, luyện hoài cũng sẽ thấy quen dần và đi thi còn thấy đề thi dễ hơn nữa nè!!

Link sách: https://is.gd/hOG4zG 

Bộ Tài Liệu TOEIC: TOEIC Analyst

TOEIC Analyst – Mastering TOEIC Test-taking Skills là một trong những cuốn sách kinh điển cho người học TOEIC. TOEIC Analyst sẽ phù hợp với trình độ Intermediate mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm. Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thực tế thông qua những các dạng bài tập phân tích câu hỏi thường gặp trong bài thi, từ đó người học có thể hiểu rõ về cấu trúc từng dạng bài trong đề thi và biết cách áp dụng chiến thuật trong làm đề.

Đây là cuốn sách luyện đề TOEIC sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã học, cũng như củng cố vững chắc hơn về kiến thức TOEIC qua các bộ đề.

Tất cả đề trong sách TOEIC Analyst được đánh giá rất sát thực với đề thi TOEIC hiện nay, các bạn sẽ làm quen những dạng bài tập, cùng học hỏi mẹo làm bài thi nhanh và hiệu quả hơn.

Link sách: https://is.gd/Rkyp03 

============================

Video chữa đề TOEIC ETS 2020- Giải thích chi tiết- Học cùng Ms Tanny- Giáo viên 970 TOEIC tại Ruby English với kinh nghiệm trên 5 năm dạy tiếng anh cho đối tượng học viên mất gốc.

Các bạn cùng theo dõi và có sổ bút để ghi lại các cấu trúc, từ vựng quan trọng trong bài giảng nhé! Để nhận thêm nhiều tài liệu tự học TOEIC hay và bổ ích, các bạn cùng tham gia vào group “TOEIC Vietnam Club” hoặc truy cập Fanpage Ruby English nhé:

============================

Ruby English- Xóa mất gốc đạt TOEIC 650+

Comments are closed.