5 Kênh luyện speaking Tiếng Anh cực chất cho người mất gốc

600x600bb
Tiếng Anh Giao tiếp

5 Kênh luyện speaking Tiếng Anh cực chất cho người mất gốc

Hi các bạn, Hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người 5 kênh học Tiếng Anh trên youtube rất chất lượng cho mọi người, các bạn có thể tham khảo các kênh tùy vào mục đích, trình độ của mình mà lựa chọn nhé

1. Kenny Ng

Là một Việt Kiều Mỹ, thầy Kenny Ng mong muốn giúp các bạn có nhu cầu học tiếng Anh để tự tin giao tiếp với người bản xứ, ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc một cách hiệu quả, tự nhiên nhất. Thầy có thể giảng tiếng Việt, lại phát âm chuẩn Anh – Mỹ nên thu hút đông đảo người học tham gia học tiếng anh qua video của thầy. Với những bài giảng dễ hiểu, dễ nhớ phù hợp nhiều đối tượng khác nhau, tiếp cận người xem hài hước và các bí quyết phát âm kỹ càng, tỉ mỉ giúp cho người học phát triển kỹ năng nói tốt, luyện tư duy phản xạ, phát hiện và sửa các lỗi phát âm, dùng từ hay giao tiếp. Bằng việc lồng ghép nhiều câu hội thoại quen thuộc, gần gũi cùng các ví dụ thú vị không chỉ giúp cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức mà còn là kênh giải trí xả stress cực hữu ích. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy yêu mến, có động lực và cảm hứng để tìm đến tiếng Anh chứ không phải vì bất cứ mục đích gò ép nào cả.

2. Rachel’s English

Nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh và phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ thì đây là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Do Rachel đã từng là ca sĩ nên khả năng điều chỉnh giọng nói và cách phát âm của Rachel rất tốt. Nội dung các video của kênh này cũng được chia làm 2 phần: dạy phát âm tiếng Anh và các câu chuyện thực tế hài hước.

3. BBC Learning English Ngoài dạy nghe – nói phát âm tiếng Anh, BBC Learning English còn có rất nhiều video tiếng anh với những chủ đề hữu ích như giao tiếp ứng xử, kỹ năng mềm, phỏng vấn… Bên cạnh đó, kênh dạy luyện nói tiếng Anh này còn chia thành nhiều kênh nhỏ đáp ứng cho từng đối tượng và nhu cầu học của người dùng như: BBC News Review, BBC English At Work, BBC Vocabulary… Không những thế, giao diện của kênh luyện nói tiếng anh giao tiếp còn rất dễ nhìn, các bài học phân cấp từ mức độ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao và ngoài ra còn cập nhật những chương trình mới hấp dẫn. Theo kinh nghiệm của nhiều người người tự học qua video học tiếng Anh tại đài BBC thì nếu bạn đang ở trình độ sơ cấp tiếng Anh, hãy bật trang web dưới dạng tiếng Việt làm quen dần rồi sang tiếng Anh rèn luyện thói quen sử dụng. Từng bài học được sắp xếp bài bản, giúp bạn củng cố tất cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách đồng đều.

4. VOA Learning English

Đây là kênh chuyên biệt được các phát thanh viên nói tiếng Anh với tốc độ chậm, rất dễ nghe với nhiều chủ đề khác nhau. Hơn nữa, các câu của VOA cũng khá ngắn, đơn giản, không chứa các thành ngữ phức tạp nên phù hợp với những ai bắt đầu.

5. The Ellen Show

Đây là talk show phỏng vấn những người nổi tiếng dưới sự dẫn dắt của MC Ellen nổi tiếng và vô cùng hài hước. Thông qua kênh Youtube này, bạn sẽ học cách làm thế nào để nói chuyện với những người không quen biết bởi Ellen giao tiếp với khán giả rất nhiều.

Chúc các bạn sẽ học Tiếng anh thật tốt để đạt mục tiêu nhé! Đọc thêm: